เมื่อวันที่ 31 มกราคม 2566 โครงการปฎิบัติการอาหารแปรรูป มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ได้ทำการขอการรับรองมาตรฐานฮาลาล (ขอเพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่) 4 รายการ ได้แก่ แกงพะแนงเนื้อออสเตรเลีย แกงมัสมั่นเนื้อ แกงมัสมั่นไก่ และเนื้อตุ๋น โดยคณะผู้บริหารโครงการให้การต้อนรับ