บริการวิชาการ

ส่งมอบสูตรโจ๊กข้าว กข 43 ผสมไข่ผำ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนหนองกระทู้พัฒนา จ.สุพรรณบุรี

ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูป โครงการปฎิบัติการอาหารแปรรูป นำโดย นส.กาญจนา วรรณทอง หัวหน้าศ…

Read More

ทดลองการผลิตน้ำส้มยูซุเข้มข้นบรรจุขวด

บริษัท ไบรท์ อโรมาติกส์ แอนด์ เคมิคอลส์ จำกัด และ โครงการปฎิบัติการอาหารแปรรูป มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ไ…

Read More

อบรมเชิงปฏิบัติการ และถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตซุปต้มยำน้ำข้นพร้อมบริโภคด้วยกระบวนการสเตอริไรซ์

โครงการปฏิบัติการอาหารแปรรูป มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ และถ่ายทอดเทคโนโลยีให้แก่ก…

Read More

การอบรม หลักสูตรการจัดการโรงงานเบื้องต้นและแนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบทางการเกษตร

โครงการปฏิบัติการอาหารเเปรรูป จัดการอบรม หลักสูตรการจัดการโรงงานเบื้องต้นและ แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์…

Read More

โครงการปฏิบัติการอาหารแปรรูป แสดงผลิตภัณฑ์ ในการประชุมนายอำเภอ ประจำเดือนกรกฎาคม 2567

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมอำนวยความสะดวกในการประชุมนายอำเภอ ประจำเดือนกรกฎาคม 2567 …

Read More