โครงการปฏิบัติการอาหารแปรรูป มอบผลิตภัณฑ์นมสวนดุสิต ให้กับเด็กนักเรียน โรงเรียนวัดโคกโคเฒ่า จังหวัดสุพรรณบุรี

โครงการปฏิบัติการอาหารแปรรูป มหาวิทยาลัยสวนดุสิต มอบผลิตภัณฑ์นมสวนดุสิต ให้กับเด็กนักเรียน โรงเรียนวัดโคกโคเฒ่า จังหวัดสุพรรณบุรี โดยมี นางสาวชลชนก หนูรอด ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโคกโคเฒ่า พร้อมกับครู และเด็กนักเรียน ในวันพฤหัสบดีที่ ๕ กันยายน ๒๕๖๗ ณ โรงเรียนวัดโคกโคเฒ่า จังหวัดสุพรรณบุรี