โครงการปฏิบัติการอาหารเเปรรูป จัดการอบรม หลักสูตรการจัดการโรงงานเบื้องต้นและ แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบทางการเกษตรให้กับวิสาหกิจชุมชน กลุ่มเกษตรกรหนองกระทู้พัฒนา จังหวัดสุพรรณบุรี
โดยมี คุณปาลิดา สุขพันธ์ หัวหน้าศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารแปรรูป และนางสาวกาญจนา วรรณทอง เป็นวิทยากร ถ่ายทอดความรู้สถานที่ผลิตรวมไปถึงความปลอดภัยในการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร และสาธิตการแปรรูปอาหารจากกล้วยน้ำว้าดิบและข้าวพร้อมทั้งให้ผู้เข้าร่วมการอบรมร่วมปฏิบัติ
ในวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2567 เวลา 9.00 – 16.30 น. ณ อาคารอาหารแปรรูป มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี