อบรมเรื่องกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน

         โครงการปฏิบัติการอาหารแปรรูป มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการอบรมเรื่องกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ภัทราทิพย์ รอดสำราญ ประธานหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต            สาขาวิชาอุตสาหกรรมการประกอบอาหาร และ ผศ.ดร.ศวรรญา ปั่นดลสุข  รองผู้จัดการโครงการ  ปฏิบัติการอาหารแปรรูป เป็นวิทยากร ถ่ายทอดความรู้เกี่ยวกับกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน          

ในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2567 เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมโครงการปฏิบัติการอาหารแปรรูป    วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต