อบรมเชิงปฏิบัติการ และถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตซุปต้มยำน้ำข้นพร้อมบริโภคด้วยกระบวนการสเตอริไรซ์

โครงการปฏิบัติการอาหารแปรรูป มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ และถ่ายทอดเทคโนโลยีให้แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน เเละผู้ประกอบการอาหาร ในหัวข้อการผลิตซุปต้มยำน้ำข้นพร้อมบริโภคด้วยกระบวนการสเตอริไรซ์ และหัวข้อการศึกษาศักยภาพเชิงพาณิชย์และปัจจัยสู่ความสำเร็จ ในการส่งออกอาหารไทยและการพัฒนายกระดับสถานที่ผลิตอาหารต้นแบบให้ได้มาตรฐานสากล

โดยมี ผศ.ดร.นฤมล นันทรักษ์ ที่ปรึกษาคณบดีโรงเรียนการเรือน ผศ.ดร.กนกกานต์ วีระกุล ผู้จัดการโครงการปฏิบัติการอาหารแปรรูป และ ผศ.ดร.ศวรรญา ปั่นดลสุข รองผู้จัดการโครงการปฏิบัติการอาหารแปรรูป เป็นวิทยากร

ในวันที่ ๙- ๑๐ กันยายน ๒๕๖๗ ณ โครงการปฏิบัติการอาหารแปรรูป วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต