โครงการปฏิบัติการอาหารแปรรูป มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการ “นมดีมีสุข”

นำโดย คุณปาลิดา สุขพันธ์ หัวหน้าศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารแปรรูป มอบผลิตภัณฑ์นมสวนดุสิต และอาหารเด็กสำเร็จรูป กะเพราทูน่า ต้มจับฉ่ายไก่ ข้าวโพดคลุกเนย ลูกตาลลอยแก้ว ให้กับเด็กนักเรียน โรงเรียนวัดเหนือ อำเภอบางแพ จังหวัดราชบุรี และโรงเรียนธารพระพรวิทยานุสรณ์ อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี

ในวันศุกร์ที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๗