“อิ่มท้อง อุ่นใจ สู้ภัยน้ำท่วม”ร่วมเป็นพลังแห่งการให้ไปด้วยกัน

โครงการปฏิบัติการอาหารแปรรูป มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ภายใต้ความร่วมมือกับ บริษัท สวนดุสิต เทรดดิ้ง จำกัด ตระหนักถึงความต้องการอาหารพร้อมรับประทานที่มีคุณภาพและปลอดภัยในยามภัยพิบัติที่เกิดขึ้นในประเทศไทย จึงอาสาเป็นตัวกลางส่งต่อน้ำใจสู่ผู้ประสบภัย โดยการประสานงานอย่างใกล้ชิดและได้รับการสนับสนุนจาก กองประชาสัมพันธ์ ศูนย์การศึกษาลำปาง และสมาคมกู้ภัยลำปาง ในการส่งมอบธารน้ำใจจากทุกท่านสู่ผู้ประสบภัยในวิกฤตการณ์นี้ ส่งมอบเมื่อ วันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ.2567#โครงการปฎิบัติการอาหารแปรรูปสวนดุสิต #sdsuandusit #SDU #มหาวิทยาลัยสวนดุสิต